Ngắm căn hộ 60m2 với chi phí sửa sang 260 triệu đồng tại Hà Nội

Trước khi cải tạo, một trong hai phòng ngủ của căn hộ bị tối và bí bức. Sau khi cải tạo, căn hộ được "lột xác", trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều.

căn hộ 60m2
Vợ chồng chị Linh và một con trai nhỏ sống trong căn hộ 60m2 nằm trong
khu chung cư thuộc quận Thanh Xuân (Hà Nội). Điểm yếu lớn nhất của
căn hộ là có một phòng ngủ thiếu ánh sáng tự nhiên (phòng ngủ 1),
đây chính là điểm cần sửa chữa của căn hộ.

căn hộ mới
Căn hộ mới nhận đã có sàn gỗ, trần thạch cao và thiết bị vệ sinh. Chị Linh
dự kiến sửa căn hộ này với số tiền 260 triệu.

căn hộ thông thoáng
KTS đã đưa ra giải pháp dùng cửa lùa rộng cho phòng ngủ thiếu sáng. Vì đây
là phòng dành cho bé nên không cần sự riêng tư tuyệt đối, có thể thường
xuyên mở cửa để căn hộ thông thoáng.

căn hộ trông rộng rãi
Ranh giới giữa phòng khách và phòng ngủ của căn hộ được xóa nhòa.
Nhờ vậy, căn hộ trông rộng rãi hơn nhiều.

căn hộ cũng như luồng
Hệ thống tủ bếp được bố trí gọn gàng, không cản trở lối lưu thông trong
căn hộ cũng như luồng không khí từ ban công thổi vào.

căn hộ trông ngăn nắp
Bàn ăn có ghế băng và các ghế đơn xếp được dưới gầm bàn. Nhờ vậy,
khi gia đình không dùng bữa, căn hộ trông ngăn nắp.

Tông màu chủ đạo của căn hộ
Tông màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng, gỗ, điểm thêm vài chi tiết
sắc vàng để đem lại cảm giác tươi vui hơn cho không gian.

căn hộ 60m2
Để tận dụng tối đa diện tích, cửa lùa, vách ngăn được dùng đồng thời
là tủ để đồ. Các bậc thang lên giường tầng cũng là là nơi lưu trữ
quần áo, đồ chơi cho con.

Phòng ngủ này của căn hộ
Phòng ngủ này của căn hộ được thiết kế và bố trí đủ chỗ cho một em bé nữa.

căn hộ 60m2
Phòng ngủ chính của căn hộ có cửa sổ lớn nhìn ra không gian xanh mát bên
ngoài. Chủ nhà dùng giường đóng liền khối với bàn hai bên, đèn gắn vào
đầu giường nên không chiếm diện tích.

căn hộ mới
Hệ tủ tường chứa một lượng lớn sách vở, đồ dùng của gia đình. Tại đây cũng
bố trí luôn một bàn trang điểm sát cửa sổ.

căn hộ nhỏ
Khi không cần xem tivi, lấy sách báo, chủ nhà có thể đóng cửa và tạo
thành một bức vách trắng phẳng.