Ghé thăm ngôi nhà ở Mỹ sử dụng điện, nước từ thiên nhiên

Tọa lạc tại Hawaii (Mỹ), ngôi nhà bên sườn dốc được thiết kế theo phong cách mở, thân thiện với môi trường tự nhiên. Đặc biệt, nhờ hệ thống xử lý nước mưa và pin năng lượng mặt trời trên mái mà gia chủ không tốn chi phí cho điện nước.

Sống trong ngôi nhà bên sườn dốc, chủ nhân không phải trả chi phí cho điện, nước sinh hoạt.
Sống trong ngôi nhà bên sườn dốc, chủ nhân không phải trả chi phí cho điện, nước sinh hoạt.
Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà đủ cung cấp điện năng cho các thiết bị trong ngôi nhà bên sườn dốc.
Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái đủ cung cấp điện năng cho các thiết bị trong ngôi nhà bên sườn dốc. Chủ nhân cũng chuẩn bị thêm bộ tích điện dự trữ cho buổi tối. Công trình còn được trang bị hệ thống xử lý nước mưa thành nước sạch sinh hoạt.
Nhà kho và nơi để xe được bố trí ở tầng trệt. ,
Nhà kho và nơi để xe được bố trí ở tầng trệt. Trong khi đó, tầng 2 nhà bên sườn dốc là không gian sinh hoạt của gia đình rộng 93m2.
Chủ nhân sử dụng hệ thống điều hòa tiết kiệm điện và đèn Led trang trí
Chủ nhân sử dụng hệ thống điều hòa tiết kiệm điện và đèn Led trang trí. Phòng khách sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan thiên nhiên xanh mát.
Tầng 2 nhà bên sườn dốc gồm phòng khách liên thông khu bếp, 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm tiện nghi.
Tầng 2 nhà bên sườn dốc gồm phòng khách liên thông khu bếp, 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm tiện nghi.
Trong những ngày đẹp trời, chủ nhân mở toàn bộ cửa để tận hưởng không khí trong lành.
Trong những ngày đẹp trời, chủ nhân mở toàn bộ cửa để tận hưởng không khí trong lành.
Không gian ăn uống nhỏ xinh cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Không gian ăn uống nhỏ xinh cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Nhà bên sườn dốc có thể đón tiếp 20 vị khách cùng lúc ghé thăm.
Gia chủ lựa chọn nội thất thông minh giúp ngôi nhà luôn gọn gàng, thoáng đẹp. Nhà bên sườn dốc có thể đón tiếp 20 vị khách cùng lúc ghé thăm.
Phòng tắm được thiết kế theo phong cách mở, kết nối tối đa với thiên nhiên bên ngoài.
Phòng tắm được thiết kế theo phong cách mở, kết nối tối đa với thiên nhiên bên ngoài.